Sức khỏe - bệnh ung thư

Collection by Octini

11 
Pins
Octini

Lá đu đủ chữa bệnh ung thư có hiệu quả như lời đồn đại không?

Lá đu đủ chữa bệnh ung thư có được không? Tìm hiểu vai trò của lá đu đủ trong Đông y và Tây y. Thực hư thông tin lá đu đủ chữa trị bệnh ung thư hiệu quả. Lời đồn thổi về công dụng trị bệnh ung thư của lá đu đủ trên các trang báo mạng. Khoa học hiện đại nói gì về tác dụng trị bệnh ung thư của lá đu đủ?

Lá đu đủ chữa ung thư phổi – Chuyên gia nói gì về vấn đề này?

Lá đu đủ chữa ung thư phổi là bài thuốc được dân gian lan truyền trong thời gian gần đây. Nhiều người còn truyền tai nhau câu chuyện bệnh nhân ung thư bị trả về, nhưng nhờ uống nước sắc từ lá đu đủ mà bệnh được chữa khỏi. Vậy lá đu đủ có chữa được ung thư thật không? Người có chuyên môn nói gì về vấn đề này?

Convinience Store

Lá đu đủ và sả trị ung thư – Thực hư bài thuốc dân gian trị K

Lá đu đủ và sả trị ung thư được không là thắc mắc của không ít bệnh nhân. Dùng là đu đủ và củ sả chữa ung thư có được không? Nếu dùng được, thì cách sử dụng lá đu đủ và sả chữa ung thư thế nào là đúng cách? Bài thuốc trị ung thư từ lá đu đủ và củ sả chế biến thế nào? Lưu ý khi dùng đu đủ và sả trị ung thư.

Beauty

Ngăn ngừa ung thư vòm họng: Kiến thức phòng tránh bệnh hiệu quả

Ngăn ngừa ung thư vòm họng như thế nào? Làm sao để ngừa bệnh hiệu quả?... là chủ đề người bệnh quan tâm. Phải hiểu rõ về ung thư vòm họng, nguyên nhân gây gây bệnh thì mới có biện pháp phòng ngừa ung thư vòm họng hiệu quả. Vậy biện pháp ngăn ngừa ung thư vòm họng nào hiệu quả? Cần làm gì để tránh mắc K vòm họng?

Color Your HairOrganic Hair SalonHair Dye RemovalHair Hacks

Nguyên nhân ung thư da đầu. Dấu hiệu triệu chứng cách phòng tránh

Nguyên nhân ung thư da đầu là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Vì đây là căn bệnh nguy hiểm, nó có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời. Ung thư da đầu có thể do: Tia UV, thuốc nhuộm tóc, di truyền… gây nên. Vậy triệu chứng ung thư da đầu là gì? Phòng tránh bệnh ra sao?

Nguyên nhân ung thư dạ dày. Biểu hiện, biện pháp ngăn ngừa bệnh

Nguyên nhân ung thư dạ dày là gì? Ung thư dạ dày là bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần của bệnh nhân. Nguyên nhân gây ung thư dạ dày: Do hút thuốc, nhiễm khuẩn HP, di truyền… Dấu hiệu nhận biết bệnh K dạ dày ra sao? Phương pháp phòng tránh ung thư dạ dày hiệu quả.

Nguyên nhân ung thư hắc tố. Dấu hiệu, cách chữa trị bệnh hiệu quả

Nguyên nhân ung thư hắc tố là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Vì bệnh không chỉ gây thiếu thẩm mĩ mà còn có nguy cơ gây hại cho sức khỏe bệnh nhân. Ung thư hắc tố có thể do: Nắng mặt trời, gen, tiền sử gia đình… Vậy ung thư hắc tố biểu hiện cụ thể ra sao? Cách chữa trị bệnh ung thư hắc tố hiệu quả hiện nay là gì?

Cancer TreatmentPurse StorageStore

Phương pháp xạ trị ung thư và những thông tin cần biết về xạ trị

Phương pháp xạ trị ung thư là liệu pháp được sử dụng nhiều trong y học. Đây là biện pháp nhằm thu nhỏ khối u và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Xạ trị ung thư là gì? Các phương pháp xạ trị phổ biến nhất hiện nay là gì? Quy trình xạ trị diễn ra như thế nào? Các tác dụng phụ của xạ trị đối với bệnh nhân.

CortisolKidsInfantsBoysBaby Boys

Tầm soát ung thư ở đâu tốt? Địa chỉ tầm soát ung thư tin cậy

Tầm soát ung thư ở đâu tốt và an toàn là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đặt ra. Thực tế, việc tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ tầm soát ung thư tin cậy. Vậy tầm soát ung thư ở đâu? Địa chỉ tầm soát ung thư nào an toàn, hiệu quả?

Pap Smear TestEarly MenopauseDna TestMedical

Tầm soát ung thư ở hòa hảo có tốt không? Lưu ý tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Hiện nay, Hòa Hảo là cơ sở y tế được nhiều người lựa chọn và tìm đến để tầm soát ung thư. Vậy tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không? Tầm soát ung thư tại Hòa Hảo hết bao nhiêu tiền? Những lưu ý khi thực hiện tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư toàn thân: Chi phí, thời điểm tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư toàn thân giúp phát hiện sớm bệnh và có biện pháp can thiệp kịp thời. Tuy nhiên nhiều người vì không hiểu biết lạm dụng tầm soát ung thư điều này không đem lại hiệu quả mà gây “tiền mất tật mang”. Vậy tầm soát ung thư là gì? Tầm soát ung thư toàn thân hết bao nhiêu tiền? Khi nào nên tầm soát ung thư?